Dây giày và các loại dây bện và dây xoắn

Dây giày và các loại được sản xuất bằng hệ thống máy bện hiện đại nhất. Sản phẩm dây bện của chúng tôi có chất lượng tuyệt vời, không bị đứt có nhiều cấu trúc khác nhau như dẹt, tròn và bầu dục.

Chúng tôi sản xuất dây giày và các loại dây với nhiều kích thước, từ 0.8mm đến 200mm từ nguyên liệu tự nhiên và nguyên liệu tổng hợp như cotton, polyester-cotton, polyester dún, polyester ngắn cắt sợi, polyester có độ bền cao, dây kim tuyến, lanh, Polyamid va polypropylene.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sản xuất dây giày và các loại dây từ sợi cotton hữu cơ và sợi polyester tái chế từ chai nhựa.

Chúng tôi sản xuất dây giày với nhiều lớp phủ bề mặt và xử lý kỹ thuật đa dạng như dây cotton có phủ sáp (làm bóng), xử lý nhiệt, chống thấm, chống cháy và các lớp phủ kỹ thuật khác.

Sản phẩm được giao cho khách hàng với số lượng lớn được đóng gói trong thùng, trong ống chỉ hoặc cắt theo kích thước với đầu típ trong suốt, đầu típ màu hoặc đầu típ kim loại.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm đựng trong hộp nhựa blister.

Chúng tôi sản xuất dây giày và các loại dây với bất kỳ kiểu dáng nào. Chúng tôi thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng về cấu trúc, độ dày, cách xử lý, màu sắc, cách trình bày sản phẩm và chúng tôi có thể in hoa văn mà khách hàng mong muốn.

error: Content is protected !!